Thành phố thông minh Vinhomes Grand Park quận 9

0
959

Đô thị thông minh không còn là mô hình xa lạ trên thế giới, số lượng các thành phố thông minh đang bùng nổ trên toàn cầu. Là xu hướng tất yếu của kỷ nguyên công nghệ, kỷ nguyên 4.0, khi vạn vật kết nối với nhau qua môi trường công nghệ, thì thành phố thông minh hay đại đô thị thông minh trở nên một khái niệm không quá mới mẻ. Không nằm ngoài “cuộc chơi”, Việt Nam với dự án Vinhomes Grand Park quận 9 cũng đang ghi tên mình vào danh sách những đất nước có khu đô thị ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, vận hành.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án: 0902 981 808 – Ms Cẩm

2d0f8e0820afc4f19dbe

Tại khu vực châu Á, nhiều mô hình đô thị thông minh đã được xây dựng thành công.  Tại đây, người dân có thể hưởng nhiều lợi ích và công nghệ như sống trong các căn hộ thân thiện với môi trường, hệ thống máy tính quản lý nhà ở thân thiện.

Ở Việt Nam, nhiều dự án bất động sản đã “lên tiếng” về việc xây dựng các khu đô thị thông minh. Tuy nhiên để xây dựng một thành phố thông minh không hề đơn giản. Trên thực tế, phần lớn các dự án hiện tại mới chỉ dừng lại ở việc xây dựng các căn hộ thông minh đơn lẻ, với việc tự động hóa một số chức năng cơ bản như hệ thống chiếu sáng, âm thanh, hệ thống khóa cửa, rèm cửa. Còn đối với một thành phố thông minh, thì việc kiểm soát vận hành và ứng dụng công nghệ phải được tiến hành  trên toàn bộ không gian của khu đô thị đó.

9f43c25f6cf888a6d1e9

Vingroup là ông lớn trong thị trường bất động sản, nhạy bén trong xu thế và linh hoạt để đón đầu bước tiến của thế giới. Tập đoàn Vingroup đã tiên phong ứng dụng đồng bộ các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến hiện đại, kiến tạo nên đại đô thị thông minh chưa ở đâu có, nhằm phục vụ cư dân một cách hiệu quả và gần gũi như Vinhomes Grand Park.

Vingroup đón đầu công nghệ, mang lại cuộc sống an toàn, hiện đại cho cư dân. Vinhomes Grand Park quận 9 đảm bảo chất lượng cuộc sống tầm cao mới, đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Không chỉ các chốt an ninh, hàng rào, camera hồng ngoại đơn thuần, tại Vinhomes Grand Park cư dân được tận hưởng hệ thống an ninh, an toàn ở mức cao hơn bao giờ hết, bao gồm hệ thống camera thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng tình nghi trong khu đô thị để kịp thời xử lý.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án: 0902 981 808 – Ms Cẩm

42de54c3fa641e3a4775

Từ đó, bố mẹ có thể thoải mái tận hưởng ly cà phê buổi sáng mà không phải lo lắng con cái vui chơi ngoài trời an toàn, đồng thời có thể an tâm biết ông bà đang đi dạo trong công viên qua vòng đeo tay thông minh. Hệ thống thang máy thông minh kiểm soát phân tầng để cư dân hoặc khách ở tầng nào chỉ lên được tầng đó, tự động nhận diện khuôn mặt và mở thang cho khách qua Intercom. Như vậy, dù có đang ở trên tầng 30, cư dân có thể nhanh chóng “đón khách” chỉ qua một thao tác ấn nút.

c111000caeab4af513ba

Bên cạnh đó, hệ thống PCCC thông minh cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua Smartphone cùng hệ thống giám sát chất lượng không khí, cảnh báo ô nhiễm môi trường, và hệ thống giao thông thông minh giúp cập nhật tình trạng giao thông thành phố và đại đô thị qua phần mềm cư dân trên điện thọai cũng là những tính năng đặc biệt chưa từng có tại các đại đô thị trước đây.

d329003aae9d4ac3138c

Cư dân sống tại căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9, cuộc sống sẽ trở nên thuận tiện hơn, đơn giản hơn khi chỉ vài thao tác nhỏ trên điện thoại là có thể dễ dàng đặt lịch sử dụng tiện ích, thanh toán phí dịch vụ và các khoản phí sinh hoạt khác. Cùng với đó, Chủ đầu tư cũng giới thiệu đến cư dân App cư dân thông minh, để từ người trẻ, người lớn tuổi, thậm chí là trẻ nhỏ đều có thể dễ dàng chi tiêu, mua sắm không dùng tiền mặt. Thay vào đó chỉ cần mang theo điện thoại là đã có thể thanh toán cho hầu hết các tiện ích dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup và các cửa hàng liên kết trong đại đô thị.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án: 0902 981 808 – Ms Cẩm

d14cd95c77fb93a5caea

Với những cộng đồng thông minh, thiết thực được nghiên cứu kỹ lưỡng như vậy, Vinhomes Grand Park hiện thực hóa giấc mơ sống hiện đại, trong một môi trường an ninh, an toàn của người dân, đồng thời góp phần đưa bất động sản Việt Nam hòa mình vào dòng chảy công nghệ của toàn cầu.

Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 chuẩn bị mở bán phân khu 2, phân khu 3. Phân khu 2 sẽ mang đậm phong cách Nhật Bản với khu công viên đèn lồng, hồ cá Koi. Phân khu 3 mang đậm phong cách Hàn Quốc với khu chợ Nổi bao quanh tuyệt đẹp, khu chợ đêm sầm uất. Để sở hữu căn hộ mang đậm phong cách sống hiện đại, hãy liên hệ với chúng tôi để booking giữ chỗ, sở hữu ngay căn hộ thông minh đón đầu xu thế mới.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án: 0902 981 808 – Ms Cẩm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website: www.vinhomesgrandparks.com

6567ecb2ba4859160059

Thành phố thông minh Vinhomes Grand Park quận 9
Đánh giá của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here