Mở bán Shop và Shophouse khối đế Vinhomes Grand Park

0
1110

Chính thức mở bán Shop và shophouse khối đế phân khu The Light dự án Vinhomes Grand Park quận 9, đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng và mong đợi nhất của các nhà đầu tư và khách hàng mua để kinh doanh hoặc cho thuê. Shophouse khối đế tòa nhà cao tầng tọa lạc tại ngay vị trí đắc địa nhất, khi mà cư dân chỉ cần bước chân ra khỏi thang máy của tòa nhà của mình sinh sống đã có thể tận hưởng đầy đủ các tiện ích trong tầm tay, tha hồ mua sắm, tận hưởng đầy đủ các tiện ích mà không cần phải đi đâu xa.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm

cất nóc vinhomes grand park quận 9

Shop chỉ có 1 tầng bên dưới là tầng trệt và sở hữu 50 năm. Đối với những căn Shophouse khách hàng bắt buộc phải mua cả 2 tầng gồm tầng Shop và tầng House. Shophouse sẽ có 2 tầng và ký 2 Hợp đồng  riêng. Tầng Shop ở dưới sẽ ký hợp đồng sở hữu 50 năm, tầng House ở trên sẽ ký hợp đồng sở hữu lâu dài. Shophouse sẽ được đập thông nhau sau khi khách hàng được cấp Sổ Hồng tại cơ quan nhà nước vì để không ảnh hưởng đến vấn đề nghiệm thu công trình. Chủ đầu tư sẽ tư vấn vị trí đục lỗ đề làm cầu thang để không bị ảnh hưởng đến kết cấu của tòa nhà, có Phụ lục cam kết ký đính kèm với hợp đồng mua bán về việc cho phép đục thông nhau.

8f3f1d2aedd60b8852c7

Sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, tiện ích, dân cư của đại đô thị Vinhomes Grand Park khiến cho Shop và Shophouse trở nên hấp dẫn hơn. Lý do lớn nhất có thể nói chính là số lượng dân cư đông đúc nhưng số lượng căn Shop rất khan hiếm, chỉ chiếm một số lượng rất ít trong tổng số căn hộ của dự án nên khả năng tăng giá là điều chắc chắn. Lợi nhuận từ các sản phẩm Shop và Shophouse luôn vượt trội so với các sản phẩm khác, doanh thu từ cho thuê mặt bằng Shop và Shophouse đều rất cao.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm

Khách hàng mua được ngay khi mở bán là đã chiếm được lợi thế về giá, giai đoạn này được cho là có mức giá tốt nhất, người mua có thể kết hợp ở và kinh doanh hoặc cho thuê với tỉ lệ tăng giá ổn định tại dự án và khu vực này. Đây còn là kênh đầu tư sinh lời bền vững và luôn vượt trội so với tất cả các dòng sản phẩm bất động sản khác.

88903296c26a24347d7b

Shop và Shophouse Vinhomes Grand Park vẫn hưởng chương trình hỗ trợ lãi suất nhưng thời gian ít hơn căn hộ do thời gian bàn giao trước căn hộ. Ký hợp đồng mua bán khách hàng chỉ cần đóng 15% GTCH và bỏ ra mức tài chính 30% GTCH ban đầu cùng với sự hỗ trợ giải ngân cho vay 70% GTCH trả góp trong vòng 35 năm của ngân hàng Techcombank. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ 18 tháng đầu không mất lãi suất, 18 tháng đầu ân hạn trả nợ gốc.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website: www.vinhomesgrandparks.vn

6567ecb2ba4859160059

Mở bán Shop và Shophouse khối đế Vinhomes Grand Park
Đánh giá của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here