Không gian xanh cho cuộc sống đẳng cấp tại Centa Park

0
2400

Năm 2015 là giai đoạn phát triển trở lại của thị trường bất động sản với những bước đi chậm và bền vững. Qua một năm nhìn nhận lại hướng đi của các chủ đầu tư dự án, đó chính là xu hướng xây dựng các giá trị tiện ích cho khách hàng, nổi bật là yếu tố “xanh” tại dự án – Central Park – cung cấp một môi trường sống lý tưởng. Năm 2016 này đánh dấu sự phát triển theo xu hướng đó, khu căn hộ Centa Park ra đời, đáp ứng được cơn khát căn hộ tại khu Tây Sài Gòn nói chung và tại khu vực quận Tân Bình nói riêng.

vi-tri-centa-park
Vị-trí-Centa-Park

Nhìn ra thế giới, nhất là các nước  phát triển, chủ đầu tư luôn trú trọng xây dựng không gian xanh – lá phổi xanh bằng việc gây dựng các công viên trung tâm, khu vực trồng cây xanh rộng. Tuy nhiên tại Việt Nam thì tình hình hoàn toàn ngược lại, các quy hoạch của nhà nước chưa hướng tới việc xây dựng mảng xanh mà còn thu hẹp các công viên, khuôn viên để xây dựng các dự án cao ốc, hạ tầng. Người dân Việt hiện nay đã có mức thu nhập tăng, bởi vậy nhu cầu của các gia đình Việt cũng có những thay đổi lớn về việc chọn nơi an cư, các dự án có không gian xanh, công viên rộng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ.

Mat-bang-tong-quan-Centa-Park
Mặt-bằng-tổng-quan-Centa-Park

Đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư công ty Cổ phần Thanh Niên đã cho ra đời dự án Centa Park với điểm nhấn là khu vườn nhiệt đới quy mô trên 6.000m2, điều này đã tạo một sức hút vô cùng đặc biệt khiến nhiều khách hàng quan tâm và đặt tiền giữ chỗ căn hộ cho mình trước ngày mở bán.

Cong-vien-centa-park

Được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng thân thiện với thiên nhiên, tại tất cả các căn hộ tại Centa Park, cư dân được hưởng tối đa bầu không khí tươi mát, tầm nhìn thông thoáng tránh mọi cảm giác không gian chật hẹp và ngột ngạt cho người sử dụng, các yếu tố về xây dựng và thiên nhiên luôn hài hòa với nhau.

Canho-centapark-e1451040780223

Ngoài ra, từ trước đến nay việc đầu tư cho trẻ em chính là đầu tư cho tương lai đất nước. Nhưng trẻ em tại các thành phố lớn hiện nay luôn bị bó hẹp trong những không gian sinh hoạt nhỏ, thiếu sân chơi, thiếu đi các giá trị đẹp đẽ của tuổi thơ , thiếu các giá trị nuôi dưỡng tâm hồn trẻ để tạo nên con người có ích cho tương lai, Centa Park hứa hẹn sẽ là một điểm đến hàng đầu, một sự lựa chọn tuyệt vời để con bạn có môi trường phát triển tốt nhất, nâng cánh những ước mơ.

Đơn vị phân phối dự án :

Sàn Giao Dịch BĐS Đất Vàng – Hotline : 091.9999.875

 

 

Không gian xanh cho cuộc sống đẳng cấp tại Centa Park
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here