Centa Park Tân Bình – Hoàn hảo đến từng chi tiết

0
2700

Căn hộ Centa Park Tân Bình với sự sáng tạo của các kiến trúc sư tài ba và niềm đam mê mãnh liệt của chủ đầu tư M.I.K để hình thành nên được một căn hộ đẳng cấp bậc nhất quận Tân Bình. Centa Park xây dựng thành một không gian sống đẳng cấp, dành tặng cho cộng đồng dân cư thành đạt. Tại đây những cung bậc bình yên, lắng đọng nơi con người hòa mình vào không gian thiên nhiên của khu vườn nhiệt đới, đó chính là những tinh hoa của cuộc sống nơi đây.

Căn hộ Centa Park là giá trị sống đích thực luôn gắn với cộng đồng dân cư sở tại, cộng đồng tri thức và cao cấp. Một nơi an cư lý tưởng, gieo mầm phát triển cho thế hệ mai sau. Cũng như niềm vui và bình yên về cuộc sống cho những cư dân tương lai sống tại nơi đây.

Canho-centapark-e1451040780223

Căn hộ Centa Park được bố trí thiết kế khoảng lùi so với mặt tiền đường, nằm trong quần thể chung với 4 block A B C D với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo và căn hộ cao cấp chất lượng, mỗi căn hộ Centa Park mang một màu sắc khác, có khi là mang chút nét cổ xưa hay là hiện đại. Đó là do sự tinh tế trong phong cách trang trí của mỗi cư dân sống tại nơi đây.

Tien ich can ho centa park

Centa Park thấu hiểu được những điều bạn cần và khát khao, chính vì thế căn hộ Centa Park thiết kế rất nhiều căn hộ có diện tích khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Căn hộ Centa Park thiết kế 1 – 3 phòng ngủ với các diện tích từ 53m2 – 110m2… Giá trị thực, chất lượng cùng cuộc sống viên mãn mà chủ đầu tư thực sự muốn mang đến cho khách hàng qua những sản phẩm căn hộ chất lượng cao. Giá bán phù hợp với đại đa số khách hàng cần nơi an cư và các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận từ căn hộ cho thuê.

Hãy đến với căn hộ Centa Park Tân Bình, hạnh phúc của mọi nhà.

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn: 0917.69.81.88

Centa Park Tân Bình – Hoàn hảo đến từng chi tiết
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here