Căn hộ Centa Park Đồng Đen 1 phòng ngủ chưa bán đã cháy hàng

0
3291

Căn hộ Centa Park vị trí đắc địa bậc nhất Quận Tân Bình với 4 mặt tiền ( Âu Cơ, Hồng Lạc, Đồng Đen và Bàu Cát 9), với cộng đồng dân cư trí thức cao, văn minh lịch sự – niềm mơ ước của cư dân khu vực phía Tây Sài Gòn, với quy mô lớn cùng các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, sân vườn, trung tâm thương mại… đã làm nên tên tuổi của ” Centa Park ” – một thung lũng xanh giữa lòng thành phố Sài Gòn, chính vì vậy Centa Park được cộng đồng khách hàng mua nhanh một cách nhanh nhất. Theo nhận định của giám đốc sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng – đơn vị  bán nhiều dự án của chủ đầu tư MIK , thì Centa Park cũng sẽ rất cháy hàng trong ngày chào bán, đặc biệt là căn hộ 1 phòng ngủ. Lý giải điều này, Ông cho biết:

Thứ nhất, căn hộ 1 phòng ngủ vừa túi tiền của nhiều khách hàng, chỉ với khoảng 1,2 tỷ là quý khách hàng có thể sở hữu bất động sản đắc địa tại quận Tân Bình – khu dân cư cao cấp Bàu Cát.

tien-ich-noi-khu-can-ho-centa-park
tien-ich-noi-khu-can-ho-centa-park

Thứ hai, Căn hộ Centa Park 1 phòng ngủ được các nhà đầu tư mua ngay và luôn trước khi công bố chào bán – mua xỉ để đầu tư. Nhà đầu tư chỉ cần khoảng 10 tỷ đồng là có thể đầu tư lên tới 50 căn hộ, thị trường bất động sản nhen nhóm ấm dần, nhiều nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư , làm thị trường xôi động, người mua sẽ khó mua được căn hộ 1 phòng ngủ.lien ket vung can ho centa park

Thứ ba, tâm lý khách hàng, tâm lý nhà đầu tư. Khách hàng đều hiểu rằng khi mua lần đầu sẽ có giá tốt, thông thường chủ đầu tư sẽ tăng giá mỗi đợt chào bán mới, mỗi đợt bán cũng mang tính nhỏ giọt, chính vì vậy khách hàng phải thật nhanh – có sự chuẩn bị về tài chính cùng sự tư vấn của các nhân viên môi giới mới mua nhanh cho mình được vị trí đẹp.

Xét trong khu vực quận Tân Bình, bất động sản 1 tỷ rất khó tìm kiếm, chính vì vậy Centa Park sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ 1 tỷ cho khách hàng khu Tây Sài Gòn.

Quý khách hàng hãy nhanh tay gọi cho sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng ” Ngay và Luôn” để đặt cho mình một vị trí đẹp tại dự án 4 mặt tiền ” Centa Park Tân Bình”.

Hotline: 0917698188 – 094.9999.514 – 0911388884 – 091 9999 875

                               0917199719 – 0917179788

Sàn giao dịch Bất Động Sản Đất Vàng
Địa chỉ:
+ Trụ sở chính: A21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.
+ VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM
+ VP2: A66 Khu dân cư Hoàng Anh Minh Tuấn, Phường Phước Long B, Q.9, TPHCM
Website: www.datvanggroup.com

 

Căn hộ Centa Park Đồng Đen 1 phòng ngủ chưa bán đã cháy hàng
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here