Căn hộ Centa Park – đẳng cấp thượng lưu Tây Sài Gòn

0
2336

Căn hộ Centa Park được cộng đồng đánh giá đây là dự án cao cấp bậc nhất phía Tây Sài Gòn, từ trước tới nay chưa có dự án nào được coi là cao cấp sang trọng. Tiêu chí để xác định căn hộ cao cấp: thiết kế hài hòa và khoa học tiện ích nhiều và cao cấp như hồ bơi , sân Tennis, trung tâm thương mại, vườn treo trên không, mảng xanh rộng, sảnh Loung rộng và sang trọng, bến du thuyền, sân trượt băng, nơi xem phim, vui chơi giải trí…chất lượng dịch vụ đẳng cấp như: dịch vụ giặt ủi,, dịch vụ tại gia, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ quản lý bất động sản…. Xét theo các tiêu chí đó thì Centa Park hội đủ tương đối nhiều yếu tố cao cấp, điểm nhấn và đặc biệt hơn là Centa Park với 4 mặt tiền – đây là điểm nhấn mà rất ít dự án nào có thể so sánh được.Phoi canh can ho centa park

Căn hộ Centa Park – cộng đồng sống văn minh lịch sự

Khu dân cư Bàu Cát nổi tiếng là phố nhà giàu khu vực quận Tân Bình nơi đây có hầu như tiện ích của cả quận Tân Bình với công viên xanh rộng lớn, khu kinh doanh sầm uất, cơ sở hạ tầng giao thông thông suốt và hiện đại, trường học và bệnh viện đều liền kề. Dân cư khu vực này đều là tầng lớp trí thức cao. Từ xa xưa khu vực này đã nổi tiếng là khu nhà giàu, tình hình an ninh, trật tự xã hội, kinh doanh mua bán thộc hạng Top của quận Tân Bình nếu không muốn nói là trung tâm quận.

Cơ hội sở hữu Centa Park không thể bỏ qua

ban can ho chung cu cao cap imperia an phuGiá chào bán lần đầu sẽ cực kỳ hấp dẫn, chỉ 1,2 tỷ là quý khách hàng có thể sở hữu bất động sản trung tâm quận Tân Bình, việc mua lần đầu quý khách hàng được lựa chọn căn hộ theo cung , hướng và sở thích của mình. So sánh với giá bất động sản của khu vực thì giá Centa Park được coi là cạnh tranh so với toàn khu vực, từ Era Lạc Long Quân cho tới Âu Cơ Tower. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để sở hữu một bất động sản hiếm có khó tìm tại quận Tân Bình, hơn nữa vị trí đắc địa này đi đến các quận, các vùng của thành phố vô cùng thuận lợi và dễ dàng, chỉ cần 10 phút là tới trung tâm quận 1,3 và 10.

Căn hộ Centa Park giá không cao nhưng chất lượng lại cực cao

Việc đưa ra nhận định này chỉ đúng với mức giá chào bán ban đầu, thông thường người xưa thường nói Tiền nào của ấy, nhưng đối với Centa Park thì giá không hề thấp, có được giá ban đầu thấp đó là ưu ái của chủ đầu tư muốn dành cho khách hàng đầu tiên và đợt chào bán lần đầu, chính vì vậy quý khách hàng hãy tranh thủ thời cơ và cơ hội để sở hữu bất động sản cao cấp với giá mua ưu đãi hơn.

Quý khách hàng hãy đăng ký nhanh với sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được nhận được các căn hộ với giá ưu đãi của đợt chào bán lần đầu tiên.

 

Căn hộ Centa Park – đẳng cấp thượng lưu Tây Sài Gòn
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here