Bất ngờ trong ngày mở bán căn hộ Centa Park Tân Bình

0
2708

Ngày 09/01 vừa qua, căn hộ tại khu dự án Centa Park quận Tân Bình được mở bán tại văn phòng tập đoàn M.I.K (Anpha Corp) tại quận 2. Trong đợt mở bán đầu tiên này có 300 căn hộ thuộc block D – một trong số 4 block của dự án được chủ đầu tư chào bán ra cho khách hàng.

Kết quả sau ngày mở bán đầu tiên vượt khỏi sức tưởng tượng là tất cả các căn hộ được mở bán đều đã có khách hàng xuống tiền đặt mua, nhiều khách hàng do thông tin đến chậm đã phải ngậm ngùi chờ đợi tới lần mở bán sau. Dự án căn hộ Centa Park tại quận Tân Bình nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của thị trường là do đâu?

Yếu tố đầu tiên phải nói tới đó là sức mua lớn tại khu vực quận Tân Bình, vì dự án Centa Park sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, 4 mặt tiền đường tại khu vực sầm uất bậc nhất của quận Tân Bình nói riêng cũng như của thành phố nói chung, 4 đường bao quanh : Âu Cơ, Đồng Đen, Bàu Cát 9.

vi-tri-centa-park
Vị-trí-Centa-Park
tien-ich-centa-park
tiện-ích-centa-park
block-D-centa-park
mạt-bằng-block-D-centa-park
thiet-ke-can-ho-centa-park
Các-loại-căn-hộ

Theo đánh giá chung, nhu cầu nhà ở tại khu vực Tây Bắc của Sài Gòn còn khá lớn, mặt khác giá căn hộ tại Centa Park vô cùng bất ngờ khi được công bố, căn hộ 1PN – 53m2 giá chỉ 980 triệu/căn.

Phuong-thuc-thanh-toan
Phương-thức-thanh-toán-linh-hoạt

Mức giá trên quả thực đã tạo nên một sức chú ý vô cùng lớn cho thị trường khu Tây, sở hữu vị trí đắc địa, mặt bằng tiện ích ngoại khu đầy đủ từ : giáo dục, y tế, mua sắm và thương mại bên cạnh đó, tiện ích nội khu cao cấp của dự án Centa Park làm cho khu căn hộ trở nên đặc biệt như: hệ thống hồ bơi tràn, trung tâm thương mại 5 tầng, khu vườn nhiệt đới quy mô lên tới 6.000m2 và nhiều tiện ích cao cấp cơ bản khác..  Hệ quả sau ngày mở bán, rất nhiều khách hàng chưa mua được căn hộ đã đặt giữ chỗ ưu tiên mua trước để chờ mua được căn hộ tại dự án Centa Park trong lần mở bán sau.

Để được tư vấn về mặt bằng, giá và tham quan nhà mẫu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Sàn Giao Dịch BĐS Đất Vàng – Hotline : 091.9999.875

Bất ngờ trong ngày mở bán căn hộ Centa Park Tân Bình
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here